Việt Nam nằm ở khu vực Đông Nam Á với tổng diện tích 329.314 km2và đường biển dài khoảng 3.200 km. Theo số liệu tổng điều tra dân số năm 2009, dân số Việt Nam là 85,85 triệu người, trong đó nữ giới chiếm tỷ lệ 50,6%. Tỷ lệ tăng dân số trung bình trong các năm 1999-2009 là 1,2% năm, thấp hơn so với con số 1,7% của giai đoạn 10 năm trước đó. Dân số thành thị hiện chiếm khoảng 29,6% tổng dân số, và trong các năm 1999-2009 tỉ lệ tăng dân số thành thị trung bình là 3,4%/năm, chủ yếu là do hiện tượng di cư (Tổng Cục Thống kê 2010,Liên hợp quốc 2010).

Và là một nước có nền kinh tế mở đang trên đà phát triển, nơi đây có giàu tài nguyên về rừng và biển rất thu hút các nhà đầu từ trong và ngoài nước. Thời đại công nghệ thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng, chính xác. Đồng hành với sự phát triển của nhân loại các hãng hàng không đã không ngừng khai thác các chặng bay nhằm đáp ứng mục đích đi lại cho mọi người được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Đối với các hãng hàng không nội địa hiện nay Việt Nam có ba hãng lớn đó là Vietnam airlines, Vietjet air và Jetstar Facific. Các các chặng bay được mở rộng nhiều tuyến, mỗi ngày có hàng trăm chuyến bay với hàng ngàn khách di chuyển bằng đường hàng không.Điều đặt ra với tần suất đi lại thường xuyên như vậy bạn đã có một nơi book vé an toàn và tin tưởng nhất? Phòng vé Việt Tô Hưng cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất khi đến với chúng tôi

Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách giải đáp những thắc mắc những vấn đề có liên quan trong phạm vi tương ứng. Hỗ trợ booke vé 24/24 và dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi chắc chắn chúng tôi sẽ không làm cho quý khách thật vọng. 

Khi bạn là khách hàng thường xuyên và đã tạo được niềm tin lớn với chúng tôi thì mọi giao dịch của quý khách sẽ đơn gian, nhanh chóng hơn nhiều. Thay vì khi đặt vé quý khách đến tận nơi, hay nhân viên chúng tôi đến giao vé…. như thế sẽ làm mất nhiều thời gian cho quý vị, phòng vé chúng tôi có kênh thanh toán trực tuyến, chuyển khoản internet banking qua các ngân hàng Việt Nam và ngân hàng liên doanh nên rất thuận tiện cho bạn giao dịch. Sau khi nhận thanh toán chúng tôi sẽ gửi cho bạn tin nhắn vé điện tử, đó cũng là thông tin về hành trình của bạn sẽ đi. Bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào bạn cũng có thể đặt vé hay gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0947 08 07 06 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc quý khách có những chuyến bay an toàn và thoải mái cùng abay247.net